โครงการราชมงคลจันท์ ร่วมใจจิตอาสา ปีที่ 2

วัน จันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2561, เวลา 11:03 น. 2262 ครั้ง นางสาวจินตนา

ชื่อโครงการ

กิจกรรมที่ 1 ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ "จากใจ" ถวายในหลวง ร.9 จัดในวันที่ 9 สิงหาคม 2560

วัตถุประสงค์

- เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทำความดี เพิ่มพูนการมีจิตสำนึกสาธารณะ

- เพื่อส่งเสริมการพัฒนานักศึกษาด้านการบำเพ็ญประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อม

กิจกรรมที่ 2 แบ่งปันรอยยิ้ม แบ่งปันโลหิต จัดในวันที่ 8 กันยายน 2560 , วันที่ 17 มกราคม 2561 , วันที่ 25 เมษายน 2561

วัตถุประสงค์

- เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป ได้ร่วมกันบริจาคโลหิตเป็นประโยชน์ แก่ผู้เจ็บป่วย โดยไม่มุ่งหวังสิ่งตอบแทน

# คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ

# รายชื่อเข้าร่วมโครงการ/กิจกรรมที่ 1 ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ "จากใจ" ถวายในหลวง ร.9

# รายชื่อเข้าร่วมโครงการ/กิจกรรมที่ 2 แบ่งปันรอยยิ้ม แบ่งปันโลหิต