โครงการส่งเสริมการจัดกิจกรรมวัฒนธรรมไทยในวันสำคัญ ประจำปี 2561

วัน พุธ ที่ 6 มิถุนายน 2561, เวลา 09:04 น. 1463 ครั้ง นางสาวจินตนา

กิจกรรมที่ 2 ทำบุญวันสถาปนาวิทยาเขตจันทบุรี

วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน  2561

---------------------------------------------------------------------------------

เวลา  06.00 – 07.30 น.

– ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมกัน ณ ลานพระพิรุณ

– ประกอบพิธีบวงสรวงพระพิรุณทรงนาค และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัยฯ  ณ  ลานพระพิรุณ

เวลา  10.00 – 12.00 น.

– พิธีถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์  จำนวน 9 รูป  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี

- ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย

- เจ้าหน้าที่อาราธนาศีล

- ประธานสงฆ์ให้ศีล / ผู้ร่วมพิธีรับศีล

- ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์

- ประธานในพิธีถวายจตุปัจจัยไทยธรรม แด่คณะสงฆ์

- ผู้ร่วมพิธีกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศล และรับพร

- พระสงฆ์อนุโมทนา