วัน พฤหัส ที่ 21 มิถุนายน 2561, เวลา 13:59 น. 1836 ครั้ง นางสาวจินตนา

พิธีมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิไลออนแดง-รัญจวน วงษ์กล้าหาญ 13 มิถุนายน 2561 นางรัญจวน วงษ์กล้าหาญ ประธานมูลนิธิไลออนแดง-รัญจวน วงษ์กล้าหาญ ได้ทำพิธีมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิไลออนแดง-รัญจวน วงษ์กล้าหาญ ให้แก่นักเรียน นักศึกษาในสถาบันการศึกษาของจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสฤษดิเดช จังหวัดจันทบุรี ทั้งนี้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกวิทยาเขตจันทบุรี เข้ารับมอบทุนการศึกษาดังกล่าว ทุนละ 3,000 บาท จำนวน 4 คน ได้แก่ 1. นางสาวฐิติมา เกตุทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร 2. นางสาววรดา บุตรเรียง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา เทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร 3. นายอาทิตย์ เหล่าวงษา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชา ระบบสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีสังคม 4. นางสาวอุไรรัตน์ กาบคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา การจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม และในโอกาสนี้ นางสาวอุไรรัตน์ กาบคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา การจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ผู้รับทุนการศึกษา กล่างแสดงความขอบคุณต่อมูลนิธิไลออน แดง-รัญจวน วงษ์กล้าหาญ ด้วย