วัน พฤหัส ที่ 5 กรกฎาคม 2561, เวลา 16:35 น. 1002 ครั้ง นางสาวจินตนา

พิธีมอบเกียรติบัตรโครงการปัจฉิมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมสู่อาชีพและสร้างเครือข่าย นักศึกษาทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี รุ่นที่ 9 ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย.-1 ก.ค. 61 ณ โรงแรมชลพฤกษ์ จ.นครนายก ได้แก่

1. นางสาวพัชรีวรรณ ทับสมุทร   นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
2. นางสาวกัลยา  ฐานะ            นักศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศ