พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560

วัน จันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561, เวลา 10:48 น. 2464 ครั้ง นางสาวจินตนา

ชื่อโครงการ

โครงการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 วิทยาเขตจันทบุรี

หลักการและเหตุผล

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรนั้น เป็นพิธีที่มีเกียรติและแสดงความยินดี ตลอดจนกำหนกการ พิธีการและข้อควรปฏิบัติของทั้งบัณฑิตและคณะกรรมการทุกส่วนรวมทั้งการฝึกซ้อม พึงต้องให้ความสำคัญ เพื่อให้พิธีการดังกล่าวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และถูกต้องพิธีการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้เห็นถึงความสำคัญของพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 จึงได้จัดทำโครงการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น เพื่อฝึกซ้อมบัณฑิต และคณะกรรมการที่ดำเนินการในพิธีพระราชทานปริญยาบัตร ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้อง

วัตถุประสงค์

เพื่อให้พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 32 ขั้นตอนและข้อควรปฏิบัติต่างๆ ให้กับบัณฑิต คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ในการดำเนินการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการฝึกซ้อม ขั้นตอน และวิธีการปฏิบัติตนในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 รวมทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้เข้าใจในการดำเนินการในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยฯ

# คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ , รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ/กิจกรรม