ทุนสมาคมชาวจันทบุรี ในพระบรมราชินูปถัมภ์สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ประจำปี 2561

วัน จันทร์ ที่ 17 กันยายน 2561, เวลา 09:55 น. 1220 ครั้ง นางสาวจินตนา

สมาคมชาวจันทบุรีฯ ได้พิจารณาเห็นชอบ ให้มอบทุนการศึกษาจำนวน 1 ทุน เป็นเงิน 10,000 บาท ให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยเป็นเงินบริจาคเพื่อทุนการศึกษา จาก นายชาญ  เวสารัชชานนท์

รายชื่อนักศึกษารับทุน

นางสาวกนกวรรณ  ช้อยเพ็ง นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการระบบขนส่ง