โครงการมหกรรมวันนัดพบผู้ประกอบการ (Job Fair 2018)

วัน ศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2561, เวลา 09:05 น. 4209 ครั้ง นางสาวจินตนา

ชื่อโครงการ

โครงการมหกรรมวันนัดพบผู้ประกอบการ (JOB FAIR 2018)

หลักการและเหตุผล

ในแเต่ละปีการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี มีนักศึกษาสำเร็จการศึกษาจากคณะเทคโนโลยีสังคม และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เป็นจำนวนมาก งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ งานพัฒนานักศึกษาได้เล็งเห็นความสำคัญที่จะจัดมหกรรมวันนัดพบผู้ประกอบการ (JOB FAIR 2018)ขึ้น เพื่อบริการนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาได้รับประสบการณ์สมัครงาน ข้อมูลรายละเอียดของแต่ละตำแหน่ง จากสถานผู้ประกอบการจากบริษัทต่างๆ ที่มีความต้องการรับสมัครงาน นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาได้มีโอกาสเลือกสรรตำแหน่งงานที่มีคุณสมบัติตรงตามความรู้ความสามารถของนักศึกษา และมีโอกาสพบปะผู้ประกอบการโดยตรง ก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา

วัตถุประสงค์

เปิดโอกาสให้นักศึกษาสมัครงานกับผู้ประกอบการได้โดยตรงมีโอกาสได้เข้าสู่อาชีพที่สนใจตรงตามความรู้ ความสามารถของนักศึกษา

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

นักศึกษามีโอกาสสมัครงานกับผู้ประกอบการได้โดยตรง และนักศึกษามีโอกาสได้เข้าสู่อาชีพที่สนใจตรงตามความรู้ความสามารถของนักศึกษา

# คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ

# รายชื่อเข้าร่วมโครงการ/กิจกรรม