เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
ตำแหน่งทางวิชาการ | |||
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | |||
ปฏิบัตหน้าที่ : รองผุู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ด้านส่งเสริมวิชาการและวิจัย | |||
>>กำกับและติดตามการดำเนินงานด้านงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน |
|||
วุฒิการศึกษา | |||
- ปริญญาโท วท.ม.(พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ - ปริญญาตรี วท.บ.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล |
|||
วันเริ่มทำงาน | |||
- วันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2537 | |||
|
|||
- 0314101 : อุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น - 0314313 : หลักเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ - 0315321 : การควบคุมคุณภาพอาหาร - 0314353 : การประเมินทางประสาทสัมผัส - 0314251 : การวางแผนการทดลองขั้นพื้นฐาน - 0314314 : เทคนิคกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ - 0315371 : หลักการวางแผนการทดลองทางอุตสาหกรรมอาหาร |
|||
ตำรา | |||
- คู่มือปฏิบัติการควบคุมคุณภาพอาหาร | |||
เอกสารประกอบการสอน | |||
- การวางแผนการทดลอง - การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส |
|||
งานวิจัย | |||
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้แป้งข้าวหอมมะลิผสมแป้งถั่วเหลืองโปรตีนสูง - การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะ Freeze dried ในสภาวะควบคุม - การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องงอก ผสม แป้งมันสำปะหลังและแป้งลูกเดือย
|
|||
วิทยากรรับเชิญ | |||
- ประธานคณะกรรมการโครงการศึกษาออกแบบวิจัยเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตเงาะ เพื่อเพิ่มศักยภาพเชิงพานิชย์ จังหวัดจันทบุรี - คณะกรรมการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดจันทบุรี |
|||
บทความทางวิชาการ | |||
- | |||
โครงการบริการทางวิชาการ | |||
- ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร - ด้านผลิตภัณฑ์มังคุด |
|||
อบรมสัมนา | |||
- โครงการประชุมสัมมนาเครื่อข่ายการจัดการเรียนรุ้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 11 . CoP 5 การบริหารการจัดการ : เทคโนโลยีสารสนเทศกับการบริหารจัดการสู่การขับเคลื่อน Thailand 4.0 |