ส่งผลงานวิจัยเพื่อเชิดชูเกียรตินักวิจัย ครั้งที่6

วัน ศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561, เวลา 10:41 น. 555 ครั้ง นายดุสิตธร

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้เตรียมการจัดโครงการ "เชิดชูเกียรตินักวิจัย" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก โดยมีวัตถุประสงคืเพื่อยกย่องเชิดชุผู้ประสมความสำเร็จ              โดยรางลังเชิดชูเกียรตินักวิจัย แบ่งออกเป็น 12 รางวัล 4 สาขางานวิจัยหลัก ประกอบด้วย

1. สาขาวิทยาศาสตร์                                    จำนวน 3 รางวัล

2.สาขาเกษตรศาสตร์และสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ    จำนวน 3 รางวัล

3. สาขามนุายศาสตร์และสังคมศาสตร์                 จำนวน 3 รางวัล

4. สาขาวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตรื    จำนวน 3 รางวัล

ภายในวันที่ 24 เมษายน 2561

อ่านรายละเอียด.....คลิ๊ก