กำหนดการ กิจกรรม "เสริมสร้างความภาคภูมิใจในสถาบัน ๑๕ กันยา ราชมงคลน้อมเกล้า"

วัน ศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2561, เวลา 11:36 น. 1241 ครั้ง admin CDP

กำหนดการ

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

กิจกรรมที่ ๒ เสริมสร้างความภาคภูมิใจในสถาบัน ๑๕ กันยา ราชมงคลน้อมเกล้า

วันเสาร์ที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๑

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

๐๘.๐๐ – ๐๙.๐๐ น.

♦ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

๐๙.๐๐ – ๐๙.๓๐ น.

♦ ผู้บริหาร หัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ตั้งขบวน ณ บริเวณหน้าห้องประชุมราชพฤกษ์ ๑

๐๙.๓๙ – ๑๐.๓๐ น.

♦ ขบวนอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยเคลื่อนเข้าสู่พิธี

(พร้อมกับบรรเลงเพลงราชมงคลเกริกไกร)

♦ ประธานจุดเทียน ธูป บูชาพระรัตนตรัย

♦ อันเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยขึ้นสู่แท่นพิธี เปิดกรวยดอกไม้

♦ ถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มเงิน-พานพุ่มทอง

♦ ประธานกล่าว “อาศิรวาท” และนำกล่าวสัตย์ปฏิญาณพร้อมถวายบังคม

♦ บรรเลงเพลงสดุดีราชมงคล, เพลงมาร์ชมหาวิทยาลัย

เสร็จสิ้นพิธี ๑๕ กันยา“ราชมงคลน้อมเกล้า”

๑๐.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

๑๕.๐๐ – ๑๘.๐๐ น.

ดนตรีสานสัมพันธ์นักศึกษาใหม่

๑๙.๐๐ – ๒๑.๐๐ น.

กิจกรรมจากใจสู่ใจ แรกพบน้องพี่

๒๑.๐๐ น.  เสร็จสิ้นกิจกรรม

หมายเหตุ  :

เวลา ๑๐.๓๐ น. และ เวลา ๑๕.๐๐ น. พักรับประทานอาหารว่าง

เวลา ๑๒.๐๐ น. พักรับประทานอาหารกลางวัน

การแต่งกาย :

♦ ช่วงเช้า เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. (พิธีราชมงคลน้อมเกล้า)

- ผู้บริหาร  หัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ แต่งกายด้วยชุดปกติขาว ชุดสูทหรือชุดสุภาพ

-  นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาพิธีการ

♦ ช่วงบ่าย เวลา ๑๓.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. (กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์นักศึกษาใหม่)

-  นักศึกษาแต่งกายด้วย เสื้อยืดสีขาว กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ