โครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (E-Management) ครั้งที่ 3

วัน พุธ ที่ 25 เมษายน 2561, เวลา 15:18 น. 1234 ครั้ง admin CDP

กองนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

จัดโครงการฝึกอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (E-Management) ครั้งที่ 3

ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

วันที่ 7 - 9 พฤษภาคม 2561  เวลา 08.00 น.

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ  การบริหารจัดการงานด้านนโบายและแผนของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพ และเพื่อพัฒนาระบบสารสนเทศในการบริหารงบประมาณ สำหรับผู้บริหารของมหาวิทยาลัย โดยระบบจะมีส่วนช่วยสนับสนุนการตัดสินใจให้กับผู้บริหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฝึกอบรมโปรแกรมฐานข้อมูล 4 ระบบ  ได้แก่

1.โปรแกรมและฐานข้อมูลบุคลากรและหน่วยงาน (E-Person)

2.โปรแกรมและฐานข้อมูลโครงการ (E-Project)

3.โปรแกรมและฐานข้อมูลเอกสารราชการ (E-Document)

4.โปรแกรมและฐานข้อมูลการประชุมอิเล็กทรอนิกส์ (E-Meeting)

กองนโยบายและแผน มทร.ตะวันออก จึงขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฯ ดังนี้

1. สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี  จำนวน 10 ท่าน

2. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร  จำนวน 10 ท่าน

3. คณะเทคโนโลยีสังคม จำนวน 10 ท่าน

กำหนดส่งแบบตอบรับภายในวันที่ 25 เมษายน 2561

สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณคมสัน  ระย้าแดง  โทร.038-358201 ต่อ 8423