มาตรการรับมือ COVID-19 มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

วัน อังคาร ที่ 17 มีนาคม 2563, เวลา 14:02 น. 1956 ครั้ง ปรีดาภรณ์

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

>> เว็บไซต์ rmutto covid-19 >> คลิก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

- เรื่อง ศูนย์ประสานงานเฉพาะกิจสถานการณ์ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

- คำสั่ง เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์ประสานงานเฉพาะกิจสถานการณ์ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี

- ประกาศ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ของบุคลากรสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี

คณะเทคโนโลยีสังคม

- ประกาศ เรื่อง การจัดการเรียนการสอน เพื่อป้องกัน ชะลอและบรรเทาผลกระทบจากการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร

- ประกาศ มาตรการป้องกันการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)