การคัดเลือก รอบที่ 2 การรับแบบโควตา

ข้อมูลการรับสมัครนักศึกษา วัน ศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561, เวลา 15:20 น. 2417 ครั้ง Penprapa

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561
รอบที่ 2 การรับแบบโควตา

** ประกาศ                  >> คลิก <<

ตรวจสอบรายชื่อ

ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์ Clearing house (เฉพาะวุฒิ ม.6 เท่านั้น)

** ขั้นตอนการรับรหัสผ่าน 6 หลัก                  >> คลิก <<
       ** รับรหัสผ่าน                                    >> คลิก <<
       ** ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์ในเว็บไซต์ของ ทปอ.        >> คลิก <<
       ** ยืนยันสิทธิ์ Clearing house (ระบบเปิดวันที่ 3 - 6 พฤษภาคม 2561)      >> คลิก <<

*** นักศึกษาหญิงชั้นปีที่ 1 จะต้องอยู่หอพักในเท่านั้น ***

ติดต่อสอบถามเรื่องการจองหอพัก โทร 065-8014394

ดาวน์โหลดใบจองหอที่นี่

รอบที่ 2 การรับแบบโควตา

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์            >> คลิก <<
    ** กำหนดการสอบสัมภาษณ์ วัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์    >> คลิก <<
** ตรวจสอบรายชื่อ วุฒิ ม.6 , ปวช. **

** ตรวจสอบรายชื่อ วุฒิ ปวส. **

สถานที่ตั้ง
131 หมู่ที่ 10 ถนนบำราศนราดูร ตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี
การเดินทางโดยรถประจำทาง
- กรุงเทพฯ – จันทบุรี (สถานีขนส่งเอกมัย, หมอชิต)
- รถโดยสารสองแถว จันทบุรี – จันทเขลม
(รถจอดอยู่หน้าธนาคารกรุงไทยสาขาศรีรองเมือง หรือสามารถรอขึ้นรถได้หน้าสถานีขนส่งจันทบุรี

หมายเหตุ : วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 จะมีรถตู้ของมหาวิทยาลัยฯ บริการ รับ-ส่ง
จากสถานีขนส่งจันทบุรี มาที่มหาวิทยาลัยฯ ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป