ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

วัน ศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2562, เวลา 16:35 น. 903 ครั้ง admin RC.

วันที่ 24 เมษายน 2562 ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่งานพัฒนานักศึกษา และสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคณะกรรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์        เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดกิจกรรมของนักศึกษา เพื่อให้คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการทำงาน การวางแผนการจัดกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับนักศึกษาให้บรรลุตามแผนและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับนักศึกษา ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ อาคารเอนกประสงค์ 4