พิธีเปิดโครงการส่งเสริมความเข้มเข็งสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2562

วัน อังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2562, เวลา 15:17 น. 780 ครั้ง admin RC.

วันที่ 26 เมษายน 2562 นางสาวจินตนา คีรีชล หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา วิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการส่งเสริมความเข้มเข็งสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2562 กิจกรรม ถนนเด็กเดิน เพลิดเพลินวัฒนธรรม นำสื่อสร้างสรรค์ @จันทบุรี จัดโดย บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดจันทบุรีร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดจันทบุรี โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี เพื่อส่งเสริมและสร้างศักยภาพของเด็กและเยาวชนในจังหวัดจันทบุรี ผ่านรูปแบบของวัฒนธรรมพื้นบ้านจังหวัดจันทบุรี สร้างเครือข่ายการทำงานในพื้นที่ระดับจังหวัดจันทบุรี และจัดพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชนให้กล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง ณ ตลาดทุบหม้อ วัดพลับบางกะจะ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี