ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

วัน อังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2562, เวลา 15:22 น. 699 ครั้ง admin RC.

วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมรองผู้อำนวยการสำนักงาน และหัวหน้างาน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร บุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 76 คน เข้าศึกษาดูงานในส่วนของสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี    ด้านบริหาร, ด้านวิชาการ, ด้านกิจการนักศึกษา, ด้านวางแผนและพัฒนา เพื่อพัฒนาความรู้ความชำนาญของบุคลากรด้านการศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกัน ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ อาคารเอนกประสงค์ 4ชั้น