วัน อังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2562, เวลา 16:29 น. 1068 ครั้ง admin RC.

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดการประชุมคณะทำงานว่าด้วยความร่วมมือด้านการประชาสัมพันธ์ ระหว่าง สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครั้งที่ 1 /2562 โดยมี นายมนตรี เรืองสิงห์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี นายอธิชัย ต้นกันยา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ทั้ง4 วิทยาเขต เข้าร่วมประชุมเพื่อทบทวนวัตถุประสงค์ และขอบเขต    การทำงานร่วมกัน เพื่อพัฒนา การผลิตและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ ให้ประชาชนได้รับรู้ เข้าใจ และสามารถนำไปปฏิบัติให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ 1 อาคาร    วิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี