วัน ศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2562, เวลา 09:53 น. 1078 ครั้ง admin RC.

วันที่ 19 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยฯ ระบบการเรียนการสอนและการปฏิบัติตนในฐานะนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันธุ์เดช นนท์แสงโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนัส คงศักดิ์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นางสาวกาญจนา ผลาผล รักษาราชการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีสังคม นายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี และอาจารย์ปาริชาต ปุระมงคล ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่ากระทิง ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี