วิทยาเขตจันทบุรี รับมอบแท่นกล่าวจากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

วัน พุธ ที่ 21 สิงหาคม 2562, เวลา 13:40 น. 969 ครั้ง admin RC.

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ผศ.วีระศักดิ์ โนนม่วง รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ด้านวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมหัวหน้างานและบุคลากร สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เข้ารับมอบแท่นกล่าว โพเดียม (podium) จำนวน 2 แท่น จัดทำโดยแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นผู้มอบ และนายวรวิทย์ พูลสวัสดิ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี และนายยุคล พิสมยรมย์ เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน
>> นอกจากนี้ ผศ.วีระศักดิ์ โนนม่วง รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรีฯ ยังได้รับเกียรติเป็นผู้มอบรางวัล และกล่าวแสดงความยินดีแก่นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ในโครงการสร้างจิตสำนึกและความรู้ในการผลิตและบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี