การฉีดพ่นฆ่าเชื้อภายในหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัย

วัน ศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2563, เวลา 15:21 น. 580 ครั้ง admin RC.

วันที่ 20 มีนาคม 2563 #หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในบริเวณภายในอาคารหอพักนักศึกษาหญิง และหอพักนักศึกษาชาย ตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 โดยได้รับความอนุเคราะห์เครื่องฉีดพ่นและยาฆ่าเชื้อ จาก พ.ต.อ.คณกร อัศวเมธี ผู้กำกับ สภ.เขาคิชฌกูฏ