กิจกรรมจิตอาสา 28 ก.ค. 65

วัน พุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565, เวลา 18:43 น. 175 ครั้ง CDP

วันที่ 28 กรกฎาคม 65   เวลา 09.30 น. ที่วิทยาลัยสารพัดช่าง จังหวัดจันทบุรี นายสมชาย คุณจันทร์ หัวหน้งานพัฒนานักศึกษา  พร้อมด้วยพนักงานตามภารกิจ สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี จำนวน 3 ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 พัฒนาคลองน้ำใส อนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ

ซึ่งกิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นโดยศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานอำเภอเมืองจันทบุรี โดยเป็นการร่วมกันปลูกพืชคลุมดิน ถั่วบราซิล บริเวณริมคลองน้ำใส เพื่อป้องกันการพังทลายของดินบริเวณริมตลิ่งมีสีสันที่สวยงามและร่วมกันปรับภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบ เป็นการรวมพลังพร้อมใจร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาด้วยความเสียสละสำนึกและตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในการเกื้อกูลการดำรงชีวิตและพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน พร้อมทั้งจะยึดมั่นปฏิบัติตนเป็นคนดี เพื่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ตลอดไป