ประกาศ มทร.ตะวันออก ครั้งที่ 15 "พะยอมเกมส์"

วัน จันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565, เวลา 11:53 น. 224 ครั้ง CDP

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

เรื่อง การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครั้งที่ 15 "พะยอมเกมส์"

ประจำปีการศึกษา 2565

--------------------------

เพื่อให้การดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครั้งที่ 15 "พะยอมเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ อาศัยตามอำนาจตามมาตร 27  แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 จึงกำหนดจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครั้งที่ 15 "พะยอมเกมส์"  ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 22 - 26 พฤศจิกายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1). เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางด้านกีฬา

2). เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

3). เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษารักการเล่นกีฬา และการออกกำลัง

4). เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาของแต่ละหน่วยงานได้พัฒนาและมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในระดับที่สูงขึ้น

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 24 สิงหาคม 2565

(รองศาสตราจารย์ฤกษ์ชัย  ฟูประทีปศิริ)

รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

>> คลิกอ่านประกาศ