รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งวิชาการ

วัน จันทร์ ที่ 5 กันยายน 2565, เวลา 13:49 น. 187 ครั้ง CDP

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ 4/2565
ปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะเทคโนโลยีสังคม

-----------------------------------------------------------------------

ตำแหน่งที่ 1  :  อาจารย์ (ปริญญาโท)

หน่วยงานที่บรรจุ :  สาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ จำนวน 1 อัตรา

ค่าตอบแทน 29,750.- บาท

>>  ส่งใบสมัครทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (อีเมล์)

ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2565 – วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ

>> สอบคัดเลือก

ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลตะวันออก

>>  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ ชั้น 1 อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เลขที่ 43 หมู่ 6 ต าบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หรือที่เว็บไซต์ https://person.rmutto.ac.th/.

ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าบรรจุรับราชการเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งวิชาการ ...คลิกเพื่ออ่านประกาศ