ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุน

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 10:07 น. 92 ครั้ง CDP

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 ณ สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี  งานพัฒนานักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ประสานงานการเข้าตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์  โดยมีผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์นลินี ชนะมูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม ให้การต้อนรับ นางวราพร วัฒนกรุณา กรรมการเหล่าสภากาชาด พร้อมคณะกรรมการ ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามผลการเรียน ความประพฤติ ค่าใช้จ่าย ที่พักอาศัยของนักศึกษา จำนวน 1 ราย ได้แก่ นางสาวปริยฉัตร ชายหาด นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม  นอกจากนี้ ทางเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี ยังได้มอบถุงยังชีพ 1 ชุด ผ้าห่ม 1 ผืน และทุนการศึกษา 1,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจในการดำรงชีวิตอีกด้วย