รับมอบรถต่อพ่วง

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 10:28 น. 105 ครั้ง CDP

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวสมัญญา พิมพาลัย ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี  พร้อมด้วย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี  และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ ผอ.วีรชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี , นายชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฯ , รอง.ผอ.ไพฑูลย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์อีก 3 ท่าน ในการรับมอบสิ่งประดิษฐ์โครงสร้างรถต่อพ่วงจากวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เพื่อใช้สำหรับให้บริการนักท่องเที่ยว ภายในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน  ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี