บริจาคโลหิต

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 10:36 น. 95 ครั้ง CDP

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 66 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกับโรงพยาบาลพระปกเกล้า และเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี จัดโครงการ บริจาคโลหิต และอวัยวะ เพื่อเป็นการสนับสนุนโลหิตให้สภากาชาดไทย โรงพยาบาลต่าง ๆ ทั่วประเทศและส่งเสริมให้ร่วมกันทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต ในช่วงระหว่างการจัดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บานครั้งที่ 21  ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและนักท่องเที่ยวงานฯ ร่วมบริจาคโลหิต จำนวน 13,500 ซีซี บริจาคดวงตา 11 ราย บริจาคอวัยวะ 11 ราย บริจาคร่างกาย 5 ราย