ต้อนรับ มทร.อิสาน ศึกษาดูงาน

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 11:26 น. 125 ครั้ง CDP

วันที่ 29 มีนาคม 2566 สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอิสาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเสนอแนวทางการแก้ไขจากปัญหาในการปฏิบัติงานด้านการพัฒนานักศึกษา  โดยมี ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิวัฒน์ วรามิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยหัวหน้างานประจำสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานในครั้งนี้ด้วย  ณ ห้องไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี