สวจ.ร่วมกิจกรรม 9 ราชมงคลฯ

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 13:38 น. 126 ครั้ง CDP

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๖ นางสาวสมัญญา พิมพาลัย รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาร่วมพิธีเปิดงาน ๙ ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๑๓

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ การจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษากิจกรรมนักศึกษา ๙ มทร.และ กิจกรรม ๙ ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๑๓ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านวัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของความเป็นไทยจากภูมิภาคต่างๆ สร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษาทั้ง ๙ ราชมงคล และเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพกิจกรรม นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ซึ่งในงานมีการจัดกิจกรรมการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง ชิงถ้วยรางวัล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒธรรม และการแสดงศิลปวัฒนธรรมจากนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง ๙ แห่ง ในระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๔ เมษายน ๒๕๖๖ ณ ตลาดน้ำห้วยสุครีพ ตำบลบางพระ อาเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

บรรยากาศเพิ่มเติม : https://drive.google.com/.../1VhTvsm-PN-LniOLRmrWlzslwV0...