วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 15:27 น. 109 ครั้ง CDP

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บัดนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ ให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

ตั้งแต่วันที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖
ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

>> คลิกอ่านประกาศ<<