ประกาศ มทร.ตะวันออก เรื่อง การจ่ายค่าจ้างสำหรับพนักงานตามภารกิจ ซึ่งจ้างจากเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย

วัน จันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2566, เวลา 16:24 น. 91 ครั้ง CDP

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

ประกาศ ณ วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566

>>คลิกอ่านประกาศ<<