พิธีวางพานพุ่ม

วัน เสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2566, เวลา 15:26 น. 122 ครั้ง CDP

2 มิถุนายน 2566 สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 45 พรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระจังหวัดชลบุรี

นางสาวสมัญญา พิมพาลัย ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วยพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานราชการ และพนักงานตามภารกิจ สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 45 พรรษา 3 มิถุนายน 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานพิธี

กิจกรรมประกอบด้วยพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และร่วมลงนามถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ตามหน้าที่ พลเมืองที่ดี ในบริบทสถาบันอุดมศึกษาไทย