พิธีหล่อเทียนพรรษา 66

วัน พฤหัส ที่ 20 กรกฎาคม 2566, เวลา 16:42 น. 256 ครั้ง CDP

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา กิจกรรมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566 พร้อมถวายจตุปัจจัย เครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  โดยมี นางสาวสมัญญา พิมพาลัย ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมกันหล่อเทียนพรรษา จำนวน 2 ต้น ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี เพื่อนำต้นเทียนพรรษา ไปถวายแด่วัดทุ่งสะพาน อำเภอเขาคิชฌกูฎ จังหวัดจันทบุรี ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ต่อไป