จิตอาสา 26 ก.ค. 66

วัน พฤหัส ที่ 27 กรกฎาคม 2566, เวลา 12:22 น. 91 ครั้ง CDP

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566  ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ปลูกต้นไม้ ตัดแต่งกิ่งไม้ กำจัดวัชพืช ทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์ และจัดเก็บขยะบริเวณโดยรอบศูนย์พัฒนาไม้ผลตามพระราชดำริ จังหวัดจันทบุรี หมู่ที่ 8 ตำบลท่าหลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ให้สะอาด ร่วมรื่น สวยงามเพื่อความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
           นอกจากนี้ ยังมีหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ จิตอาสา 904 จิตอาสาพระราชทาน เยาวชนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนจิตอาสา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยมี นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิด