จิตอาสา 9 ส.ค. 66

วัน พฤหัส ที่ 10 สิงหาคม 2566, เวลา 16:39 น. 93 ครั้ง CDP

วันที่ 9 สิงหาคม 2566  ที่ วัดหนองบัว ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี นายสมโภชน์ สนธิโยธิน รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อการเป็นผู้ประกอบการอย่างยั่งยืน พร้อมพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 โดยมี นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิด พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ จิตอาสา 904 จิตอาสาพระราชทาน เยาวชนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนจิตอาสา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เทศบาลเมืองท่าใหม่ ผู้นำท้องที่ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
สำหรับกิจกรรมจิตอาสาวันนี้เป็นการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด ศาสนะสถาน โรงเรียน ปลูกต้นไม้ ตัดแต่งกิ่งไม้ กำจัดวัชพืช ทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์ และจัดเก็บขยะบริเวณโดยรอบวัดหนองบัว โรงเรียนเทศบาลวัดหนองบัว และถนนเทศบาล 4 ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ ให้สะอาด ร่มรื่น