11 สิงหาคม 2566

วัน ศุกร์ ที่ 18 สิงหาคม 2566, เวลา 18:02 น. 81 ครั้ง CDP

วันที่ 11 สิงหาคม 2566  ผอ.สมัญญา พิมพาลัย ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี พร้อมด้วย หัวหน้างาน สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี และพนักงานตามภารกิจ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยฯ เป็นประธาน
           กิจกรรมประกอบด้วยพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม กล่าวถวายราชสดุดี และร่วมลงนามถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติ เบื้องหน้าสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ตามหน้าที่ พลเมืองที่ดี ในบริบทสถาบันอุดมศึกษาไทย

ภาพ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก