ต้อนรับผู้ตรวจเยี่ยม นศ.รับทุนฯ

วัน พุธ ที่ 20 กันยายน 2566, เวลา 16:50 น. 78 ครั้ง CDP

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก อาจารย์ปัทมา เกรัมย์ อาจารย์ประจำสาขาการบัญชี และ นายสมชาย คุณจันทร์ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ นางกัลยาณี ศิวธรรมปัญญา รองศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยสมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดจันทบุรี  ในโอกาส ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และติดตามดูแลนักศึกษาผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา ในด้านการเรียนและความประพฤติ จากมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ จำนวน 1 ราย คือ นางสาวอัญมณี จันทร์สา นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบัญชี คณะเทคโนโลยีสังคม