ราชมงคลน้อมเกล้า

วัน พุธ ที่ 20 กันยายน 2566, เวลา 16:56 น. 69 ครั้ง CDP

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566  น.ส.สมัญญา  พิมพาลัย  ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมวันราชมงคลน้อมเกล้า 15 กันยายน วันพระราชทานนาม "ราชมงคล” โดยกิจกรรมวันราชมงคลน้อมเกล้า ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัย เเละกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ หอประชุมมังคลอุบล อาคารสรรพวิชญ์บริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ จังหวัดชลบุรี