พิธีเปิดงาน รักษ์เหลืองจันท์67

วัน พุธ ที่ 13 มีนาคม 2567, เวลา 15:52 น. 43 ครั้ง CDP

ภาพบรรยากาศพิธีเปิดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 22 ประจำปี 2567 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ ศ 2567  ณ บริเวณสถานที่ประกวดกล้วยไม้ ลานพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี โดยมีนายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี  รองศาสตราจารย์ ดร ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ อธิการบดี มทร.ตะวันออก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ และร่วมต้อนรับโดยคณะผู้บริหาร มทร.ตะวันออก

โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ซึ่งการจัดงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 22 ภายใต้ธีมงาน Innovation for a Betterment นวัตกรรมที่ดีกว่า เพื่ออนาคต

สำหรับกิจกรรมภายในประกอบด้วยการประกวดกล้วยไม้เหลืองจันทบูร ราชินีกล้วยไม้ประจำถิ่น และกล้วยไม้อื่นๆ การแข่งขันกีฬา การประกวดสุนัข คู่รักจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก พร้อมทั้งจำหน่ายอาหาร สินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม :