จิตอาสา 22 ก.พ.67

วัน จันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2567, เวลา 08:28 น. 16 ครั้ง CDP

นางสาวจินตนา คีรีชล หัวหน้างานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันสำคัญของชาติไทย วันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ณ ลานหน้าเสาธง อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี นำทีมบุคลากรร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ จิตอาสา 904 จิตอาสาพระราชทาน เยาวชนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนจิตอาสา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

กิจกรรมจิตอาสาเป็นการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์จิตอาสาพื้นที่สาธารณะ แหล่งท่องเที่ยว ปรับปรุงภูมิทัศน์ตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า เก็บขยะ และทำความสะอาดรอบบริเวณอุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้วให้สะอาด สวยงาม โดยมีนายวิสุทธิ์ ประกอบความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธาน