จรรยาบรรณที่บุคลากรควรทราบ

จรรยาบรรณ วัน จันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2561, เวลา 17:31 น. 801 ครั้ง Cha

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกว่า จรรยาบรรณของบุคลากร พ.ศ.๒๕๕๒

เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกมีแบบอย่างความประพฤติที่ดี สำนึกในหน้าที่สามารถประสานงานกับทุกฝ่าย ตลอดจนปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อรักษาและส่งเสริมเกียรติคุณ เกียรติฐานะ สร้างความเลื่อมใสศรัทธา อันจะส่งผลให้ผู้ประพฤติเป็นที่ยอมรับยกย่องจากบุคคลทั่วไปและสอดคล้องกับประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง มาตรฐานของจรรยาบรรณที่พึงมีในสถาบันอุดมศึกษา ลงวันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๑

>>คลิกที่นี่<<