ข่าวประชาสัมพันธ์ วัน พฤหัส ที่ 3 ตุลาคม 2562, เวลา 16:18 น. 748 ครั้ง Cha

♦ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2562 ♦

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

→ เรื่อง กำหนดรับสมัคร และลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

→ เรื่อง คุณสมบัติผู้สมัคร กำหนดการรับสมัคร และวันเวลาในการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

→ เรื่อง ขั้นตอนและวิธีปฎิบัติในการจัดลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า

→ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
                        สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี
                   คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
                          คณะเทคโนโลยีสังคม

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ >>> คลิก