ลดขยะ...สร้างสุข หลอดมีค่าอย่าทิ้ง

โครงการ/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 7 มีนาคม 2562, เวลา 11:49 น. 1226 ครั้ง นางสาวภัสนันท์

ศูนย์สังคมพัฒนา สังฆมณฑลจันทบุรี #รับบริจาคหลอดน้ำ เพื่อนำไปทำหมอนให้ผู้ป่วยที่นอนติดเตียงตามชุมชน
หลอดที่ใช้เป็นหลอดพลาสติกขนาด 0.6 มิล (หลอดของ7-ELEVEn) ถ้าเป็นหลอดใหม่ไม่ต้องแกะที่หุ้มหลอดออกนะ          ทางศูนย์จะเอาไปให้ผู้ป่วยใช้ดื่มน้ำ
##หลอดใช้แล้วทำความสะอาดก่อนส่งนะคะ##
บริจาคได้ที่...หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี