จิตอาสาร่วมบริจาค “น้ำดื่มตราราชมงคล" เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน

โครงการ/กิจกรรม วัน พฤหัส ที่ 12 กันยายน 2562, เวลา 09:15 น. 790 ครั้ง นางสาวภัสนันท์

วันที่ 11 กันยายน 2562 ผู้จัดการหอพักนักศึกษา และนักศึกษาหอพัก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ทำจิตอาสาร่วมบริจาค “น้ำดื่มตราราชมงคล"  เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน โดยมี นายบุญมี ธรรมวิริยะ นายกเทศบาลตำบลตะเคียนทอง เป็นผู้รับมอบน้ำดื่มในครั้งนี้ ณ เทศบาลตำบลตะเคียนทอง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี