เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล์ :
ตำแหน่งทางวิชาการ | |
อาจารย์ | |
วันที่เข้าทำงาน | |
22 ตุลาคม 2541 | |
วุฒิการศึกษา | |
- ปริญญาตรี ทศ.บ.(เทคโนโลยีการอาหาร) สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ - ปริญญาโท วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง - ปริญญาเอก วท.ด.(วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
งานวิจัย | |
- Study on production of high vitamin B12 soymilk drinking yoghurt powder by spray dryer - อายุการเก็บรักษาน้ำนมพาสเจอร์ไรส์ที่อุณหภูมิแช่เยือกแข็ง - Effect of nisin inhibition on Bacillus licheniformis in pasteurized milks - Survival of Bacillus licheniformis spores in nisin-added pasteurized milks affected by fat levels - Inhibition B.licheniformis in Pasteurized milk by added nisin - โครงการศึกษาและพัฒนากระบวนการผลิตอาหารปลอดภัยตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practices ; GMP) แบบมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนอย่างยั่งยืนของจังหวัดจันทบุรี - การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะแผ่น (กวน) เพื่อยกระดับสู่อุตสาหกรรมระดับชุมชน - ผลของการใช้น้ำหวานผลไม้ทดแทนน้ำตาลต่อปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ในโยเกิร์ต - การศึกษาอายุการเก็บรักษาของขนมพื้นบ้าน : ขนมจาก โดยใช้สารดูดซับออกซิเจน ร่วมกับการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศ - การแปรรูปมังคุดอินทรีย์ในน้ำเชื่อมบรรจุถ้วยพลาสติก ด้วยกระบวนการพาสเจอร์ไรส์
|
|
ประวัติการทำงาน | |
|
|
วิชาที่สอน | |
- |
|
คณะกรรมการ | |
- | |
ตำรา | |
- | |
เอกสารประกอบการสอน | |
- |
|
ความเชี่ยวชาญ/ชำนาญ | |
- | |
วิทยากรรับเชิญ | |
- |
|
บทความทางวิชาการ | |
- ผลของการใช้สารซิลิกาเจลและวิธีการบรรจุแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของขนมจาก การประชุมทางวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 6, 26-27 มกราคม 2560. - High Fiber Enrichment of Khao-Tang as a Thai Style Rice Cracker using Red Seaweed (Gracilaria gracilis), International Journal of Agricultural Technology 2018 Vol. 14(3): 403-412
|
|
โครงการบริการทางวิชาการ | |
- | |
อบรมสัมนา | |
- |
รหัสเอกสาร | ชื่อเอกสาร | Url |
---|---|---|
A01 | วุฒิการศึกษา | คลิกเปิดเอกสาร |
A02 | หลักฐานวุฒิบัตร | คลิกเปิดเอกสาร |
A03 | เกียรติบัตร | คลิกเปิดเอกสาร |
A04 | การบริการวิชาการ วิชาชีพ | คลิกเปิดเอกสาร |
A05 | รางวัลของครู | คลิกเปิดเอกสาร |
A06 | การเข้าร่วมกิจกรรมสถานศึกษาคุณธรรม | คลิกเปิดเอกสาร |
A07 | แผนการสอน | คลิกเปิดเอกสาร |
A08 | บันทึกหลังสอน | คลิกเปิดเอกสาร |
A09 | การวัดและประเมินผลตามสภาพจริง | คลิกเปิดเอกสาร |
A10 | การนิเทศการจัดการเรียนรู้ | คลิกเปิดเอกสาร |
A11 | วิจัยในชั้นเรียน | คลิกเปิดเอกสาร |
A12 | งานสร้างสรรค์ของผู้เรียน | คลิกเปิดเอกสาร |
A13 | รางวัลของผู้เรียน | คลิกเปิดเอกสาร |
A14 | การสอบมาตรฐานวิชาชีพ | คลิกเปิดเอกสาร |
A15 | กิจกรรมรักชาติ เทิดทูนพระมหากษัตริย์ | คลิกเปิดเอกสาร |
A16 | กิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม | คลิกเปิดเอกสาร |
A17 | กิจกรรมกีฬาและนันทนาการ | คลิกเปิดเอกสาร |
A18 | กิจกรรมการดำรงตนตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง | คลิกเปิดเอกสาร |
A19 | กิจกรรมการบริการวิชาการ วิชาชีพ | คลิกเปิดเอกสาร |
A20 | การติดตามผู้เรียน | คลิกเปิดเอกสาร |
A21 | สิ่งประดิษฐ์ | คลิกเปิดเอกสาร |