ขอเชิญเสนอผลงานเข้าร่วมประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี 2562

วัน ศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2562, เวลา 11:06 น. 791 ครั้ง นางสาวดวงกมล

สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนดจัดโครงการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสให้เกิดการรวมพลังในการสร้างสรรค์ผลงานด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในรุปแบบภาพยนต์โฆษณา หรือภาพยนต์สั้น อันเป็นการปลูกจิตสำนึกให้มีทัศนคติ และค่านิยมในความซื่อสัตย์สุจริต หรือกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึก ว่าการทุจริตเป็นการทำลายชาติ และต้องมีเนื้อหาส่งเสริมแนวคิด "คนไทยตื่นรู้ สู้โกง" โดยขอให้กระทรวงมหาดไทยประชาสัมพันธ์โครงการฯ และร่วมพิจารณาเสนอผลงานสื่อป้องกันการทุจริตเข้าร่วมประกวด

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี จึงขอความร่วมมือมหาวิทยาลัย ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษา เสนอผลงานเข้าร่วมการประกวด โดยมีคุณสมบัติ ดังนี้.-

1.เป็นนักศึกษา ในระดับอุดมศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งในภาครัฐและเอกชน (ไม่จำกัดชั้นปี)

2.ในกรณีที่ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นนักศึกษา จะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษา หรือหัวหน้าสถาบันการศึกษาให้การรับรองว่าเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันนั้นๆ จริง

3.มีความสามารถในการออกแบบ พัฒนาและผลิตผลงานภาพยนต์โฆษณา หรือภาพยนต์สั้น ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เป็นของตนเอง

โดยจัดส่งรายละเอียดตามแบบเสนอผลงานโครงการฯ ไปยัง สำนักงาน ป.ป.ช. ภายในวันที่ 30 เมษายน 2562

#ดาวน์โหลด ประกาศ คุณสมบัติ กติกาในการแข่งขัน

#ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร