โครงการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561

วัน พุธ ที่ 18 กันยายน 2562, เวลา 14:42 น. 2348 ครั้ง นางสาวดวงกมล

ชื่อโครงการ

โครงการฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 วิทยาเขตจันทบุรี

หลักการและเหตุผล

พิธีพระราชทานปริญญาบัตรนั้น เป็นพิธีที่มีเกียรติและแสดงความยินดี ตลอดจนกำหนดการ พิธีการและข้อควรปฏิบัติของทั้งบัณฑิตและคณะกรรมการทุกส่วนรวมทั้งการฝึกซ้อม พึงต้องให้ความสำคัญ เพื่อให้พิธีการดังกล่าวดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และถูกต้องพิธีการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ได้เห็นถึงความสำคัญของพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 จึงได้จัดทำโครงการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น เพื่อฝึกซ้อมบัณฑิต และคณะกรรมการที่ดำเนินการในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้องตามระเบียบปฏิบัติที่กำหนด

วัตถุประสงค์

เพื่อให้พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 33 เป็นไปตามขั้นตอน ข้อกำหนด และข้อควรปฏิบัติต่างๆ ให้กับบัณฑิต คณาจารย์ บุคลากร และคณะกรรมการทุกฝ่ายในการดำเนินการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการฝึกซ้อม ขั้นตอน และวิธีการปฏิบัติตนในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 รวมทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้เข้าใจในการดำเนินการในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยฯ

>> คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ <<

>> ใบลงชื่อเข้าร่วมโครงการ <<