กิจกรรมวันเด็กเเห่งชาติ ประจำปี 2567

วัน ศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2567, เวลา 09:37 น. 59 ครั้ง กนกวรรณ

วันเด็กแห่งชาติของทุกปี ได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ทุกสังคมจึงให้ความสำคัญแก่เด็ก และจัดให้มีวันเด็กขึ้นทุกปี เพื่อให้เด็กรู้ถึงความสำคัญของตนเอง จะได้ประพฤติปฏิบัติตนให้สมกับเป็นผู้ที่มีความสำคัญของประเทศชาติ ด้วยการตั้งใจใฝ่ศึกษาเรียนรู้ ประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในระเบียบวินัย รู้จักการใช้เวลา ความคิด มีความขยันหมั่นเพียร มีความรับผิดชอบ และซื่อสัตย์สุจริต

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้รับเกียรติจากสำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 ร่วมเป็นเจ้าภาพ ในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติตลอดมา อีกทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายให้ความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน โดยมหาวิทยาลัยฯ มีอาจารย์และนักศึกษาทุกสาขาวิชา ร่วมจัดบูธเล่นเกมส์ต่างๆ ให้กับเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงาน ซึ่งภายในงานจัดให้มีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิเช่น การแสดงบนเวที แจกของขวัญ มอบทุนการศึกษา จับฉลากของรางวัล  และกิจกรรมเล่นเกมส์ตามบูธต่างๆ เริ่มงานตั้งแต่ เวลา 07.00 – 14.00 น. ณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 จังหวัดจันทบุรี

ดาว์นโหลดเอกสารได้ที่นี่