นักวิจัย มทร.ตะวันออก ได้รับทุน Matsumae International Foundation

วัน ศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561, เวลา 10:41 น. 556 ครั้ง นายดุสิตธร

ผศ. ดร.นฤมล มงคลธนวัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการและพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ได้รับทุน Matsumae International Foundation จากประเทศญี่ปุ่นในการไปทำงานวิจัยร่วมกับ Professor Dr. Shin Yasuda ในหัวข้องานวิจัยเรื่อง Effect of roasting time on antioxidant activity and phenolie compound of germinated native black rice Oryza sativa L.) tea ที่มหาวิทยาลัย Tokai University Kumamoto Campus เป็นระยะเวลา 3 เดือน
>> โดยเมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้นำเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัยเรื่องดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัย Tokai University Kumamoto Campus
>>และเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ได้รับมอบประกาศนียบัตรและเหรียญที่ระลึกเนื่องในโอกาสสำเร็จการวิจัย จาก Professor Tshiaki HASHIMOTO ประธานของ The Matsumae International Foundation ณ Matsumae International Foundation โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น