โครงการศิษย์เก่ากระทิงสัมพันธ์

วัน อังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562, เวลา 16:13 น. 1376 ครั้ง นางสาวดวงกมล

หลักการและเหตุผล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี เป็นสถานที่ศึกษาที่ก่อตั้งมานาน ศิษย์เก่าที่สําเร็จการศึกษากระจายอยู่ในหลายจังหวัดและหลายสาขาอาชีพ อาจมีการรวมตัวกันพบปะสังสรรค์อย่างไม่เป็นทางการ แต่ยังไม่มีการเชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัยอย่างเป็นระบบ ในปีนี้สมาคมศิษย์เก่ากระทิงได้จัดงานกระทิงคืนถิ่น ขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

ดังนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี  จึงได้จัดโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ ในงานงานกระทิงคืนถิ่น ร่วมกับสามาคมศิษย์เก่าเกษตรกระทิง มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้บริการข้อมูลข่าวสารสําหรับศิษย์เก่า เน้นสร้างความภาคภูมิใจและนําไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยร่วมกันได้ในอนาคต โดยจัดให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานในรูปแบบของนิทรรศการข้อมูลศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และมีกิจกรรมศิษย์เก่าสัมพันธ์ภายในงาน

วัตถุประสงค์

1. เพื่อส่งเสริมสัมพันธภาพระหว่างศิษย์เก่าและมหาวิทยาลัยฯ

2. เพื่อเป็นการให้บริการข้อมูลข่าวสารสําหรับศิษย์เก่า

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

1. ศิษย์เก่าและมหาวิทยาลัยฯมีสัมพันธ์ภาพที่ดีต่อกัน

2. ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์

#คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ , รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการ