เจ้าหน้าที่มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษา

วัน พุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562, เวลา 21:01 น. 999 ครั้ง นางสาวดวงกมล

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ดร.บุณฑริกา สุมะนา รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ด้านพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ นายฐานวัฒน์ พรนิธิดลวัฒน์ กรรมการฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ นายรัชพล ปาลกะวงศ์ หัวหน้าฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ นางสาวธันวาวดี น้อยมาลา นักสังคมสงเคราะห์ และนางสาวสุกฤษตา เนื่องจันทร์พัฒน์ เจ้าหน้าที่บริหารงานสงเคราะห์ผู้ประสบภัย จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการเข้าเยี่ยม นางสาวจุฑามณี พรมตอง สาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 2 นักศึกษาทุนพระราชทาน ประเภทเรียนดี จากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี เพื่อติดตามผลการเรียนและชีวิตความเป็นอยู่ในปัจจุบัน ณ ห้องเหลืองจันท์ 1 อาคารวิทยบริการ